fashion

“lookbook”

สไตล์ ลุคต่างๆ

นี่เป็นโพสต์ “lookbook” แรกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากได้รวมองค์ประกอบสองสามอย่างบนเว็บไซต์เมื่อวานนี้ ลายตารางหมากรุก หนึ่งในกระเป๋าสี่เหลี่ยม ที่ฉันชอบ และแจ็กเก็ตสูททวีดผ้าทวีดสีเทา และยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการแสดงบางสิ่งที่ฉันจะกลับไปซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งเป็นหนึ่งในสไตล์หลักและคุณค่าของเสื้อผ้าบุรุษ

ของฉัน : ความเก่งกาจ องค์ประกอบหลักแต่ละอย่างของลุคนี้ เช่น แจ็กเก็ตสูทผ้าทวีต เสื้อเชิ้ตลายตาราง และกางเกงยีนส์ผ้าเดนิมดิบ เป็นชิ้นส่วนที่สามารถใช้ได้หลายแบบในทุกสถานการณ์ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อย การผจญภัย ความเต็มใจและการเปิดกว้างในการผสมสิ่งต่างๆ ในรูปแบบที่แตกต่างและ/หรือคาดไม่ถึง

การแต่งตัวแบบสบาย ๆ ดูเหมือนจะฟังดูไม่เข้าท่า มันเหมือนกับการพยายามหาความแตกต่างระหว่างเมฆบางส่วนกับแดดจัดเป็นส่วนใหญ่ และในแง่หนึ่ง มันขึ้นอยู่กับว่าคุณมองมันอย่างไร หรือกรอบความคิดของคุณเป็นอย่างไรเมื่อคุณตัดสินใจ

ในแง่ของลุคนี้ คุณอาจพูดได้ว่าฉันกำลังแต่งตัวเดนิมหรือสวมแจ็กเก็ตสูท การสังเกตอย่างใดอย่างหนึ่งจะถูกต้อง แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ลุคนี้จะเป็นการสร้างสมดุลระหว่างองค์ประกอบที่แต่งตัวมากขึ้น เช่น แจ็กเก็ตสูทผ้าทวีต เนคไท และรองเท้าไม่มีส้นสีดำ และเสื้อผ้าลำลอง—ผ้ายีนส์และสายนาฬิกา—กับเสื้อเชิ้ตลายตารางที่ทำหน้าที่เป็นกาวที่ยึดทุกอย่างไว้ด้วยกัน คุณสามารถเรียกลุคนี้ว่าลุคลำลองก็ได้

อย่าประมาทความสามารถของสายนาฬิกาในการเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยสิ้นเชิง ฉันมีสายรัดสีดำที่รัดไว้ตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ แต่คิดว่ามันจะทำให้ลุคที่แต่งตัวดูดีเกินไปสำหรับสิ่งที่ฉันรู้สึก มะกอกให้ความคมชัดเล็กน้อยกับความแพร่หลายของลุคที่เป็นสีเทาและสีน้ำเงิน ในขณะที่แถบสีแดงเป็นการเน้นที่ดีที่หยิบสีของกระเป๋าสี่เหลี่ยมและถุงเท้าในขณะที่ไม่เอาแต่ใจหรือเปิดเผย

เขาพูดสไตล์ ลุค นี้ : แจ็กเก็ตผ้าทวีดผ้าทวีดสีเทา โดย Brooks Brothers (ส่วนหนึ่งของสูท), เชิ้ตลายตารางสีดำจาก Express, กางเกงยีนส์ผ้าเดนิมดิบจาก APC (New Standard), เข็มขัดสีดำจาก Perry Ellis, กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสีเบอร์กันดี และเนคไทผ้าวูลจาก The Tie Bar, ดูโดย Timex, มะกอกและแดง NATO G10 สายนาฬิกาโดย J Crew, ถุงเท้าเบอร์กันดีโดย Polo Ralph Lauren, รองเท้าไม่มีส้นเพนนีสีดำโดย Bass Weejuns

การสร้างคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษที่แข็งแกร่งและใช้งานได้หลากหลายอาจดูล้นหลามอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเริ่มสะสมแล้วหรือกำลังเริ่มต้นใหม่ หากคุณเป็นเหมือนฉัน แค่คิดเกี่ยวกับขอบเขตของการดำเนินการดังกล่าวอาจนำไปสู่ความสับสน ความหงุดหงิด และความรู้สึกพ่ายแพ้ การวางกลยุทธ์เพียงเล็กน้อยสามารถไปได้ไกล นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยคุณในการเริ่มต้น

สต๊อกสินค้า . นี่เป็นเวลาที่ดีที่จะสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณและระบุสิ่งที่คุณมีอยู่แล้วในมือ มีโอกาสดีที่คุณจะลืมสิ่งที่คุณเป็นเจ้าของ และมีโอกาสเท่ากันที่คุณจะสะดุดกับอัญมณีแท้ ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณต้องการอะไร ถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณมีอยู่แล้ว และในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ ให้จดบันทึกชิ้นส่วนที่คุณไม่ได้ใส่เลยในหนึ่ง สอง สามปี หรือมากกว่านั้น เรามีเสื้อผ้าแบบนั้น และกำจัดมันทิ้งไป อย่างจริงจัง. ถ้าคุณดึงบางอย่างออกมานานขนาดนั้น คุณจะไม่ใส่มันอีกเลย การล้างตู้เสื้อผ้าที่ดีคือการปลดปล่อย เพิ่มเติมในหัวข้อนี้ในอนาคตอันใกล้

สต๊อกสินค้า. จัดหมวดหมู่ ทำแผน. ระบุเขตความสะดวกสบายทางเศรษฐกิจของคุณ มีวินัย. ตรงประเด็นด้วยคุณค่าของสไตล์ จัดหมวดหมู่  เช่นเดียวกับการทำโครงร่างคือวิธีที่เราได้รับการสอนให้เขียนเรียงความหรือกระดาษภาคเรียนที่สอดคล้องกันในสมัยก่อน กฎเดียวกันนี้ใช้กับการสร้างคอลเลกชันเสื้อผ้าบุรุษ การแบ่งเสื้อผ้าบุรุษออกเป็นองค์ประกอบทั่วไปส่วนใหญ่จะทำให้คอลเลคชันของคุณได้รับความสนใจและให้เทมเพลตเพื่อกรอกสิ่งที่คุณมีอยู่แล้วและสิ่งที่คุณต้องการ นี่คือหมวดหมู่:

  • ชุดสูท
  • รองเท้า
  • กางเกงลำลอง
  • เสื้อเชิ้ต
  • เสื้อกันหนาว
  • แจ๊กเก็ ต
  • เครื่องประดับ
  • รายการตามฤดูกาล

ในขณะที่เว็บไซต์ดำเนินต่อไป ฉันจะแบ่งแต่ละหมวดหมู่เหล่านี้ออกเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของพวกเขา พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่เสนอความเป็นไปได้มากมายที่แต่ละชิ้นนำเสนอ ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นแหล่งข้อมูลและ Lookbook ที่เรียกว่า The Essential Menswear Collection ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มองหามัน คอยติดตามอย่างแน่นอน

วางแผน นี่คือรายการสิ่งที่ต้องทำสำหรับบุรุษของคุณ ตัดสินใจว่าคุณต้องการและ/หรือต้องการอะไรมากที่สุด หากคุณเพิ่งเริ่มต้นหรือพลาดลวดเย็บกระดาษอเนกประสงค์ เช่น ชุดสูทสามชิ้น สิ่งนั้นควรไปอยู่ด้านบนสุดของรายการทันที คุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการซื้อชิ้นส่วนที่หลากหลายที่สุดก่อน คำนึงถึงฤดูกาลด้วย หากเป็นช่วงฤดูหนาว คุณจะไม่มองหากางเกงขาสั้นอย่างแน่นอน

ฉันขอแนะนำให้เก็บเอกสารเกี่ยวกับความต้องการและความต้องการเสื้อผ้าบุรุษของคุณ การมองภาพแบบขาวดำอย่างเป็นระเบียบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโฟกัสทุกอย่าง และทำให้ทุกอย่างดูจัดการได้ง่ายขึ้นในทันใด หากคุณเป็นผู้จัดทำรายการอยู่แล้ว คุณก็รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร ยังเป็นความรู้สึกที่ดีเมื่อคุณได้ข้ามบางสิ่งบางอย่างออกจากรายการ

ufabet

สิ่งสำคัญคือต้องสร้างสมดุลระหว่างแรงบันดาลใจกับการปฏิบัติ

ระบุเขตความสะดวกสบายทางเศรษฐกิจของคุณ นี่เป็นเรื่องส่วนตัวและไม่ใช่ภาพสะท้อนของคุณในฐานะปัจเจกบุคคล โปรดจำไว้ว่า มีสินค้าที่มีคุณภาพในทุกจุดราคา และราคาแพงกว่านั้นไม่ได้หมายความว่าคุณภาพจะสูงขึ้นเสมอไป เมื่อกำหนดงบประมาณ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องสร้างสมดุลระหว่างการปฏิบัติจริงกับความทะเยอทะยาน นี่เป็นสิ่งสำคัญ

ข้อดีของการวางของพรีเมียมบนชิ้นงานที่คลาสสิกและไร้กาลเวลา เมื่อเทียบกับการไล่ตามเทรนด์ล่าสุดก็คือ การซื้อไอเท็มเหล่านี้ คุณกำลังสร้างตู้เสื้อผ้าที่จะไม่มีวันตกยุค แทนที่จะเป็นของที่จะตกยุคในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

มีวินัย คุณได้ทำแผนโดยเน้นที่ระดับการใช้จ่ายเป็นศูนย์ และระบุสิ่งที่คุณยินดีจะจัดงบประมาณ ดังนั้นจงยึดมั่นในแผนนั้น แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการมีความคิดเสมอว่าคุณต้องการให้การซื้อกิจการครั้งต่อไปเป็นอย่างไร ด้วยวิธีนี้ เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้านค้าหรือช้อปปิ้งออนไลน์ แสดงว่าคุณกำลังทำมันอย่างมีจุดประสงค์ มีสมาธิจดจ่อและอย่าถูกพนักงานขายที่ดุดันหรือมีความสามารถ ยึดติดกับแผนการเล่น

ที่กล่าวว่าจงระวังรายการของคุณโดยรวม แม้ว่าคุณอาจจะกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจง แต่อย่าลืมมองหาสินค้าสำคัญอื่นๆ ที่คุณอาจพบในการขาย การลดราคาและการส่งเสริมการขายช่วงท้ายฤดูกาลนั้นยอดเยี่ยม และหากคุณพบสิ่งที่คุณกำลังมองหา สิ่งเหล่านี้ก็สมเหตุสมผลดี นอกจากนี้ ในปัจจุบัน หากมีสิ่งใดลดราคาเป็นส่วนหนึ่งของการลดราคาช่วงสิ้นสุดฤดูกาล ก็มีแนวโน้มว่าจะยังคงอยู่ในช่วงฤดูกาลต่อไปอีกเดือนหรือสองเดือน

ตรงประเด็นด้วยค่าสไตล์ นี่เป็นการเตือนความจำเป็น ส่วน ใหญ่ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องใส่ใจคือคุณภาพและความพอดี ข้ออื่นๆ—ความเก่งกาจ ไร้กาลเวลา และความสามารถในการจ่ายได้—มีเคล็ดลับอื่นๆ ครอบคลุมเป็นอย่างดี และแน่นอน ขณะที่คุณสร้างคอลเลคชันเสื้อผ้าผู้ชาย อย่าลืมใส่ทุกอย่างด้วยความมั่นใจ

  • สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ visions-uk.com

Releated